Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

nu hoang nam thang tap 26-27-28-29-30

Phim nu hoang nam thang tap 26-27-28-29-30

Ba ngôi sao nhí quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Kim Yoo Jung, Park Ji Bin và Park Gun Tae sẽ xuất hiện trong drama cuối tuần mới của đài MBC trong phim May Queen. Gần đây, một diễn đàn công khai hình ảnh các diễn viên nhí tập kịch bản, thu hút sự chú ý của khán giả. Trong phim, họ sẽ đóng vai nhân vật chính lúc nhỏ và xuất hiện trong phần đầu của bộ phim.

Sau khi thu hút người xem bằng đội quân diễn viên nhí với lối diễn tự nhiên, xuất thần, bộ phim truyền hình May Queen tiếp tục chinh phục khán giả bằng sự ra quân của các diễn viên trưởng thành. Trong tập 9, Han Ji Hye và Jae Hee đã trở thành một đôi uyên ương thực sự. 

Ở tập này, Hae Joo (nhân vật của Han Ji Hye) tới Ulsan để tham dự một cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Khi vừa đặt chân xuống ga Ulsan, thấy Park Chang Hee (Jae Hee) đang đợi mình, cô vội vã chạy về phía anh và bị trật chân, gãy gót giày. Chang Hee thấy Hae Joo vô cùng đáng yêu khi cô nàng phàn nàn về đôi giày gãy gót của mình. Bầu không khí giữa họ thoải mái, tự nhiên như một cặp đôi mặn nồng khi Chang Hee xoa bóp chân cho Hae Joo.

Sau đó, Chang Hee và Hae Joo có một cuộc hẹn nho nhỏ tại trung tâm thương mại, nơi chàng mua cho nàng một đôi giày mới. Khi họ cùng ăn cơm, Chang Hee nói với Hae Joo rằng anh muốn cho cha mình biết về mối quan hệ của hai người và băn khoăn vì không biết họ có thể giữ được tình trạng bí mật này trong bao lâu. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét